Sự kiện
Phiên Bản Mới - Hỗn Độn Kỳ Bàn
Tưởng Đỏ Mới - Đế Thính

1. Giới Thiệu Tướng

Thần Tướng: Đế Thính – Minh Giới. Hệ: Hỗ Trợ Đa Mục Tiêu.

Cốt Truyện: Đọc đủ các loại thi thư, trời sinh thông minh, tính tình khiêm tốn nhã nhặn, cô là hình dạng con người của thần thú trong truyền thuyết. Cô đặc biệt giỏi lắng nghe tâm hồn con người, và có thể nhìn thấu mọi sự thật trên đời. Cô ấy nhận thức rõ về tài năng của mình và cô ấy tử tế hướng dẫn những người tìm kiếm, tuy nhiên, khi tất cả những âm thanh trên thế giới đều đổ vào tai cô ấy, đôi khi cô ấy cảm thấy đau khổ. Tài năng tột bậc mang đến trí tuệ vượt ra ngoài thế giới, nhưng cũng kèm theo đó là cuộc sống vĩnh hằng cô đơn và bất lực, có lẽ việc đặt mình vào thế giới âm nhạc trong một thời gian ngắn mới khiến Đế Thính cảm thấy được an ủi đôi chút. Hiện giờ cô đang là môn hạ của Địa Tạng Vương Bồ Tát, dùng thiên phú của mình dẫn đường cho những linh hồn lạc lối.

2. Kỹ Năng

Đánh Thường (Lắng Nghe): Gây 100% sát thương phép lên 1 kẻ địch

Kỹ năng Chủ Động (Thanh Động Vạn Tượng): Gây 144% sát thương phép lên 3 kẻ địch ngẫu nhiên kèm với 60% tỉ lệ gây [Độc] trong 2 hiệp.

Kỹ năng liên kết: Khi ra trận với thần tướng đỏ bất kỳ, tăng 8% giảm sát thương. Trước khi bắt đầu trận đấu, đổi giới của Đế Thính thành giới của tướng chính.

Thiên Kỹ: Khi bắt đầu trận đấu, [kết nối] với 1 thần tướng có chỉ số tấn công cao nhất trong trận. [Kết Nối]: khi bị tấn công, giảm 15% sát thương và chuyển hóa 50% sát thương được giảm thành trị liệu cho cả 2. (Kích hoạt tối đa được 4 lần/1 trận)

Tiến Cấp +5: Sau hiệp 1, nếu Đế Thính ở hàng trên thì kích hoạt [Ngưỡng Tái Sinh]. [Ngưỡng Tái Sinh]: khi một thần tướng phe ta bị tấn công, giảm 30% và chuyển hóa 50% sát thương được giảm thành trị liệu cho thần tướng đó và Đế Thính. (Hiệu ứng kích hoạt tối đa 4 lần/1 trận).

Tiến Cấp +11: Sau hiệp 1, nếu Đế Thính ở hàng sau thì kích hoạt [Ngưỡng Tái Sinh]. [Ngưỡng Tái Sinh]: khi một thần tướng phe ta tấn công, hi sinh 18% máu của Đế Thính để gây 1.5 lần sát thương gián tiếp đến mục tiêu có lượng máu thấp nhất. (Hiệu ứng kích hoạt tối đa 4 lần/1 trận)

Tiến Cấp +15: Mỗi khi [Ngưỡng Tái Sinh] kết thúc, chuyển sang hiệu ứng còn lại và kích hoạt hiệu ứng đó kèm với 20% giảm sát thương nhận vào hoặc 20% tăng sát thương gây ra tương ứng trong 2 vòng đấu.

3. Pháp Bảo

Pháp Bảo +25: Khi hiệu ứng Ngưỡng Tái Sinh kết thúc, hồi cho Đế Thính 50% máu. Có thể kích hoạt tối đa 2 lần / 1 trận.

4. Kích Duyên

Kích Duyên 1: +12% tấn công , + 12% phòng thủ khi ra trận cùng với 2 thần tướng đỏ bất kỳ.

Kích Duyên 2: +12% tấn công khi ra trận cùng 1 thần tướng tấn công.

Kích Duyên 3: +12% Phòng Thủ khi ra trận cùng 1 thần tướng phòng thủ.

Kích Duyên 4: +12% máu khi ra trận cùng 1 thần tướng Buff máu.

Kích Duyên 5: +12% máu và 12% phòng thủ khi ra trận cùng 3 thần tướng cam.

Kích Duyên 6: +10% tấn công và 10% máu khi trang bị pháp bảo.


Tây Du VNG - Hiệu Triệu Tam Giới - Đấu Phép Thần Thông


Thông tin hỗ trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đến Tây Du VNG, Thủ Hộ Sứ vui lòng gửi thông tin về trang HỖ TRỢ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

0%