Sự kiện
Đua TOP Thỉnh Xe - Rinh SH vi vu Tây Du
Tham gia ngay

Xin chào các Thủ Hộ Sứ,

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới sẽ chính thức ra mắt ngày 15/11/2023, hãy nhanh tay tham gia sự kiện Đua Top Thỉnh Xe để thể hiện bản lĩnh và đoạt lấy Xe SH160i, iPhone 15 promax, Samsung ZFlip5 và vô số bảo vật Tây Du quý giá.

Thông tin sự kiện

Bắt đầu: Từ 10:00 ngày 15/11/2023.

Kết thúc: 23:59 ngày 30/11/2023.

Phạm vi diễn ra: Tất cả server mở trong thời gian từ 15/11 - 30/11.

Thể lệ

Mỗi server trong phạm vi diễn ra sự kiện sẽ có 7 ngày đầu để đua TOP. Bao gồm có 2 sự kiện đua top lực chiến: Đua Top Thỉnh Xe Toàn Server và Đua Top 10 Mỗi Server.

+ Đua Top Thỉnh Xe Toàn Server:Top 3 Thủ Hộ Sứ có lực chiến cao nhất trong 7 ngày đầu mở server trên toàn bộ server sẽ nhận được phần quà giá trị.

+ Đua Top 10 Mỗi Server: Top 10 Thủ Hộ Sứ có lực chiến cao nhất tính theo từng server sẽ được nhận quà ingame quý giá.

Mô tả chi tiết:

+ Thủ Hộ Sứ ở mỗi server có 7 ngày đầu mở server để tích lũy lực chiến cho 2 sự kiện đua TOP, sau thời gian này sẽ không ghi nhận lực chiến cộng thêm.

+ Thời gian ghi nhận lực chiến cuối cùng cho 2 sự kiện là vào 23:59 ngày thứ 7 của server đó. Thủ Hộ Sứ lưu ý thời gian trang bị đầy đủ vật phẩm tăng lực chiến.

+ BXH liên server sẽ tiếp tục cập nhật danh sách Thủ Hộ Sứ trong các server chưa đủ 7 ngày và cập nhật lần cuối vào 23:59 ngày 06/12/2023. BXH sẽ được cập nhật vào 00:01 mỗi ngày.

+ Danh sách nhận thưởng sẽ được thông báo vào ngày 13/12/2024.

+ Phần thưởng ingame sẽ được trao trực tiếp thông qua thư của người chơi.

+ Các server trong phạm vi sự kiện đều sẽ có đủ 7 ngày để tham gia. Ví dụ:

* Ngày mở server 1 là 16/11, 23:59 ngày 22/11 sẽ chốt danh sách đua top lực chiến của server 1.

* Ngày mở server 30 là 30/11 thì sẽ có thêm 7 ngày để tham gia, 23h59 ngày 6/12 sẽ chốt danh sách đua top của server 30.

Phần thưởng

Đua TOP Thỉnh Xe: TOP 3 Thủ Hộ Sứ có số lực chiến cao nhất trên tổng số Thủ Hộ Sứ ở cụm server đủ điều kiện tham gia sẽ nhận được phần quà giá trị:

TOPQUÀ TẶNGSỐ LƯỢNG
TOP 1 Toàn serverXe SH160i1
TOP 2 Toàn serveriPhone 15 ProMax 256GB1
TOP 3 Toàn serverSamsung Zflip 51

Đua TOP 10 Mỗi Server: TOP 10 Thủ Hộ Sức có số lực chiến cao nhất ở mỗi server đủ điều kiện tham gia sẽ nhận được các phần quà như sau:

TOPQUÀ TẶNGSỐ LƯỢNG
1Rương Chọn Thần Trang Đỏ1
2Chọn 8 Tướng Đỏ1
3Túi Chọn Đá Quý Bậc 61
4Thần Tướng Cam Ngẫu Nhiên1
5-10Túi Đá Ngẫu Nhiên*31

Lưu ý

+ Người chơi trúng thưởng vui lòng liên hệ với BTC để cung cấp thông tin nhận giải tại: https://myaccount.vnggames.com/ (Đây là trang đăng ký thông tin nhận giải duy nhất, ngoài trang này ra, BTC không chấp nhận các form đăng ký dưới bất kỳ hình thức nào khác)

+ Đối với các giải thưởng là giải thưởng hiện vật, sẽ được trao cho người chơi trúng giải qua đường bưu điện trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. BTC sẽ dựa theo thông tin người chơi đã đăng nhập vào sự kiện trước đó để làm căn cứ trao giải.

+ Đối với giải thưởng của hạng Nhất sẽ được trao trực tiếp tại công ty cổ phần VNG. Đối với hình thức nhận quà trực tiếp, người chơi nhận tại địa điểm trao giải trực tiếp: VNG Campus – Đường Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

+ Người chơi không phải chịu các chi phí liên quan đến chuyển phát giải thưởng.

+ Đối với hình thức trao thưởng qua bưu điện, trong vòng 10 ngày sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, BTC sẽ liên hệ điện thoại với các người chơi trúng thưởng theo đúng thông tin người chơi đã đăng nhập để tham gia vào sự kiện trước đó, xác minh thông tin chính xác với người chơi để trao thưởng.

+ Trong vòng 45 ngày, tính từ ngày kết thúc chương trình, BTC sẽ tiến hành chuyển phát quà đến người chơi theo đúng thông tin đã xác nhận. Đối với hình thức này, người chơi khi nhận được sẽ ký vào phiếu chuyển phát nhận hàng theo đúng quy định.

+ Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh về các khoản thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước. Đặc biệt đối với các giải thưởng hiện vật có giá trị hơn 10.000.000 VNĐ thì người chơi sẽ phải đóng thuế 10%.

+ Người trúng giải có nhiệm vụ cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết kèm hình ảnh CMND để BTC hướng dẫn nhận giải.

+ Người nhận quà thưởng từ chương trình phải đang sinh sống tại Việt Nam. Trường hợp người nhận không ở Việt Nam thì phải đăng ký cho người thân (cung cấp CMND/CCCD nếu được BTC yêu cầu) nhận.

+ Trường hợp người chơi cung cấp sai thông tin, dẫn đến không thể trao giải hay trao nhầm giải, BTC sẽ không giải quyết.

+ Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng cho người khác.

+ Kết quả danh sách của BTC là quyết định cuối cùng.

+ Tham dự sự kiện đồng nghĩa người chơi đồng ý với các điều khoản và điều kiện từ Ban Điều Hành Tây Du VNG.

QUYẾT ĐỊNH CỦA BTC LÀ QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG


Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới | Hiệu Triệu Tam Giới - Đấu Phép Thần Thông


Thông tin hỗ trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đến Tây Du VNG, Thủ Hộ Sứ vui lòng gửi thông tin về trang HỖ TRỢ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

0%