Sự kiện
Chuỗi Sự Kiện Phúc Lợi Máy Chủ Mới
Sự Kiện Mừng Máy Chủ Mới

Phúc lợi trọn đời: 3650 Thiên Giác Hoàn Mỗi Năm

Chi tiết sự kiện: Sau khi Thủ Hộ Sứ đạt cấp 5, có thể nhận được 10 Thiên Giác Hoàn mỗi ngày để chiêu mộ thần tướng vào đội hình của mình.

Đăng Nhập 7 Ngày Nhận Quà Hấp Dẫn

Quà ngày 1: 300 NB

Quà ngày 2: Rương tướng cam ngẫu nhiên

Quà ngày 3: 400 NB

Quà ngày 4: 5 Rương Vàng (Mở ngẫu nhiên trang bị tím, cam, đỏ, đá cường hóa trang bị).

Quà ngày 5: 500 NB

Quà ngày 6: Đá tiến cấp Pháp Bảo

Quà ngày 7: Rương chọn tướng cam (Nguyên Quân/ Bỉ Ngạn Hoa/ Tỳ Lam Bà/ Ngọc Diện Hồ Ly).

Nhiệm vụ tân thủ 7 ngày mở Server mới

Chi tiết sự kiện: Trong 7 ngày đầu mở Server mới, Thủ Hộ Sứ có thể nhận được Nguyên Bảo mỗi ngày cùng với các vật phẩm giá trị được bán với giá cực kì ưu đãi. Sau 7 ngày vẫn được thưởng chưa nhấn nhận, nhưng không thể hoàn thành được nữa. Xin Thủ Hộ Sứ hãy tranh thủ hoàn thành tất cả nhiệm vụ mỗi ngày.

Gói Nạp Lần Đầu

Chi tiết sự kiện: Thủ Hộ Sứ nhận ngay thần tướng kết hợp với tướng tấn công của các hệ. Một combo thần tướng quan trọng trong giai đoạn tân thủ.

Thẻ Tháng: Quà Nhật Nguyệt

Chi tiết sự kiện: Thủ Hộ Sứ nạp nhận ngay 800 Nguyên Bảo. Mỗi ngày nhận thêm 600 Nguyên Bảo và Phục Hy Bát Quái trong 31 ngày (Tổng nhận 19,400 Nguyên Bảo và 31 Phục Hy Bát Quái). Giá: 50 Thiên Bảo

Quà Tích Lũy Nạp Thiên Bảo

Chi tiết sự kiện: Thủ Hộ Sứ tham gia nạp Thiên Bảo đạt mốc chỉ định sẽ nhận các phần quà giá trị như: Tướng Đỏ, Thần Trang Đỏ,... Hướng dẫn nạp Thiên Bảo: XEM TẠI ĐÂY

Quà Hoạt Động Tông Môn

Chi tiết sự kiện: Thủ Hộ Sứ tham gia các hoạt động Tông Môn hạn giờ để có cơ hội đấu giá các vật phẩm giá trị cao bằng Nguyên Bảo.


Tây Du VNG - Hiệu Triệu Tam Giới - Đấu Phép Thần Thông


Thông tin hỗ trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đến Tây Du VNG, Thủ Hộ Sứ vui lòng gửi thông tin về trang HỖ TRỢ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

0%