Tin tức
Chi Tiết Phiên Bản Mới - Cửu Linh Giáng Lâm

1. Ra mắt Thần Tướng Giới Hạn - Cửu Linh Thánh và Sự Kiện Chiêu Mộ Hạn Giờ: Cửu Thiên Giáng Lâm

Cửu Linh Thánh - bản thể hắn là Cửu Đầu Sư Tử, thú cưỡi của Thái Ất Thiên Tôn, pháp lực vô biên, gây ra biết bao trắc trở trên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng.

Nay Cửu Linh Thánh đã chính thức xuất hiện trong Tây Du VNG với khả năng Vô Địch Phản Sát vô cùng độc đáo, hứa hẹn mang đến một làn gió mới trong biển chiến thuật đa dạng của Tây Du VNG.

Chiêu mộ ngay Cửu Linh Thánh trong sự kiện Chiêu Mộ Hạn Giờ - Cửu Thiên Giáng Lâm và nhận về hàng chục phần quà hấp dẫn khác như 120 chọn tùy ý mảnh Tướng Đỏ Giới Hạn, Chọn 8 Tướng Đỏ, Rương Chọn PET, Thần Thông Đỏ, Vô Tự Thiên Thư, v.v

Sự kiện diễn ra từ: 00:00 12/07 - 23:59 14/07/2024.

2. Chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn mừng Phiên Bản Mới

- Hoàn Trả Nạp: Nhận 30 Thiên Giác Hoàn với giá…0 Thiên Bảo?!

Đối tượng: Áp dụng cho toàn bộ người chơi.

Phúc lợi: Mua gói phúc lợi hoàn trả với giá 99K (nạp trực tiếp ingame) hoặc 30 Thiên Bảo sẽ nhận được 30 Thiên Giác Hoàn và ngày thứ 3 sau khi mua sẽ được hoàn trả 30 Thiên Bảo!

Thời hạn mở bán: trong vòng 48 giờ kể từ khi Thủ Hộ Sứ đăng nhập lần đầu sau khi update PBM.

Wow, vậy là Thủ Hộ Sứ có thể nhận 30 Thiên Giác Hoàn mà vẫn có thể dùng Thiên Bảo để sở hữu phúc lợi khác đó nha!

- Chơi server mới, nhận Thần Tướng Đỏ tự chọn MIỄN PHÍ!

Từ ngày 10/07, khi Thủ Hộ Sứ tham gia server mới sẽ nhận được Rương 8 Tướng Đỏ Tự Chọn khi đạt Lv30 (ngày đầu mở server)

Phạm vi: Áp dụng từ S161 trở đi

Quả là một cơ hội trải nghiệm sớm meta Tướng Đỏ cực thú vị để bắt đầu lên đường thỉnh kinh phải không Thủ Hộ Sứ?!

Landing Page: Đại Náo Hè - Phiêu Lưu Tam Giới

Điểm danh mỗi ngày CHẮC CHẮN NHẬN Rương Chọn PET và có cơ hội sở hữu Rương Chọn Tướng Đỏ Giới Hạn Tùy Ý, Rương Chọn Thần Trang Thượng Cổ,... HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Sự kiện diễn ra từ: 15/07 - 05/08/2024.

Sự kiện Landing Page: Tái Ngộ Tam Giới - Người Cũ Trở Về, Quà Tặng Ngập Tràn!

Mừng PBM tháng 7 Cửu Linh Giáng Lâm, Dạ Nhi gửi đến một phúc lợi đặc biệt dành riêng các Thủ Hộ Sứ đã vắng mặt ở Tây Du VNG để tiếp sức cho các Thủ Hộ Sứ trở lại con đường Thỉnh Kinh, chứng đạo thành Tiên!

Điều kiện tham gia: Các tài khoản không đăng nhập từ ngày 20/06 trở về trước và có ít nhất 1 nhân vật (Role ID) có Level >=50 trong tài khoản đó.

Sự kiện diễn ra từ: 15/07 - 05/08/2024.

3. Ra Mắt Tính Năng Mới - Thiên Kỹ Tư Mệnh

Một tính năng hoàn toàn mới, sử dụng các Thiên Kỹ đã nâng giúp Thủ Hộ Sứ tăng mạnh chỉ số và sát thương!

4. Ra Mắt Pet Mới - Thao Thiết

Thao Thiết, một trong Thượng Cổ Tứ Hung, tính cách tàn bạo và độc ác, với sức mạnh thôn phệ vạn vật vô cùng đáng sợ!

Nay Hoang Thần Thao Thiết đã xuất hiện trong Tây Du VNG với đặc tính thôn phệ địch thủ, làm giảm sinh lực tối đa và xóa tất cả trạng thái tăng thuộc tính, đồng thời còn khiến kẻ địch không thể nhận trạng thái tăng ích!

Kỹ Năng: Phệ Linh (Hiệu quả tối đa)

Thôn phệ Thần Tướng có tấn công cao nhất phe địch, vĩnh viễn giảm 35% sinh lực tối đa, tối đa không quá 300% sinh lực tối đa trung bình phe ta, 80% xác suất xóa tất cả trạng thái loại tăng thuộc tính.

Bí Bảo: Thôn Thiên (Kích hoạt khi trang bị Bí Bảo Thao Thiết - Hung Kiệt)

Sau khi thôn phệ Thần Tướng địch, kèm thêm trạng thái [Không Thể Cường Hóa], duy trì 2 hiệp. [Không Thể Cường Hóa]: Không thể nhận trạng thái loại tăng thuộc tính, không chịu ảnh hưởng trúng trạng thái bất thường và kháng trạng thái bất thường.

5. Thần Tướng Thức Tỉnh Mới

4 vị thần tướng cam cuối cùng sẽ được thức tỉnh trong Phiên Bản Mới này, bổ sung thêm sức mạnh cho họ, cùng Dạ Nhi tìm hiểu nha!

Hằng Nga

Sau khi thức tỉnh, Hằng Nga sẽ nhận được:

- [I] Giảm sát thương +12%

- [II] Khi Hằng Nga trong trận, Thần Tướng hàng trước phe ta tăng 10% tấn công, Thần Tướng hàng sau phe ta tăng 30% phòng thủ.

- [III] Sau khi thi triển kỹ năng lần đầu, Thần Tướng có tấn công cao nhất phe ta (trừ bản thân) nhận (Thiên Kinh]. [Thiên Kinh]: Sau khi tấn công kỹ năng, chuyển hóa 40% sát thương thành [Hộ Thuẫn], kèm thêm cho Thần Tướng có sinh lực thấp nhất phe ta (Mỗi vòng tối đa kích hoạt 3 lần)

Ngọc Thố

Sau khi thức tỉnh, Ngọc Thố sẽ nhận được:

- [I] Giảm sát thương +12%

- [II] Khi đồng đội nữ thành mục tiêu chính, Ngọc Thổ Công Chúa tiêu hao 1 điểm [Liên Kích] [Bảo Hộ] đồng đội.

- [Ill] Khi tấn công, Ngọc Thổ Công Chúa cứ có 1 điểm [Liên Kích] sẽ tăng cho bản thân 10% tấn công. Khi bị tấn công, Ngọc Thổ Công Chúa cứ có 1 điểm [Liên Kích] sẽ tăng cho bản thân 30% phòng thủ.

Mạnh Bà

Sau khi thức tỉnh, Mạnh Bà sẽ nhận được:

- [I] Giảm sát thương +12%

- [II] Mạnh Bà trong trận, Thần Tướng nữ phe ta giảm sát thương gián tiếp phải chịu 20%.

- [Ill] Sau khi thi triển kỹ năng, xóa tất cả trạng thái bất thường của Thần Tướng ra tay lần kế phe ta, tăng cho Mạnh Bà và Thần Tướng đó 25% giảm sát thương, duy trì đến khi kết thúc cả vòng.

Xích Vỹ Ma Hạt

Sau khi thức tỉnh, Xích Vỹ Ma Hạt sẽ nhận được:

- [T] Tăng sát thương +12%

- [II] Khi Xích Vĩ Ma Hạt trong trận, sát thương [Trúng Độc] và [Thiêu Đốt] toàn bộ phe địch phải chịu tăng 20%.

- [III] Sau khi mục tiêu địch bất kỳ [Trúng Độ c] hoặc [Thiêu Đốt], Xích Vĩ Ma Hạt có 15% nhận 1 tầng [Tạo Hóa Kim Thân], tối đa cộng dồn 2 tầng. [Tạo Hóa Kim Thân]: Khi chịu tấn công trực tiếp miễn dịch sát thương này, mỗi lần tiêu hao 1 tầng [Tạo Hóa Kim Thân]

6. Ra Mắt Ngoại Trang Mới

Mừng Phiên bản mới, giảm giá 20% các ngoại trang Sử Thi mới ra mắt tại Tiệm!

Thời gian khuyến mãi từ: 10/07 - 24/07/2024.

Cửu Linh Thánh - Ngư Ca Mùa Xuân

Mạnh Bà - Tinh Quang Thiên Lại

Nguyệt Lão - Tiết Tấu Chỉ Đỏ

7. Ưu hóa tính năng

Để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho Thủ Hộ Sứ, trong PBM này sẽ có một số điều chỉnh trong các tính năng và hoạt động:

Đấu giá Tông Môn

- Sau bản cập nhật ngày 10/07, Đấu Giá Tông Môn của các hoạt động sau 18h hàng ngày sẽ không diễn ra ngay sau khi kết thúc hoạt động mà tất cả vật phẩm đấu giá sẽ được cộng dồn và bắt đầu đấu giá 1 lần duy nhất vào lúc 21:30 (ngoại trừ hoạt động Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh), điều này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cho các Thủ Hộ Sứ!

- Lợi ích mỗi lần Đấu Giá Tông Môn có hạn, một thành viên đấu giá mỗi lần nhận tối đa 3000 Nguyên Bảo/hoạt động. Cuối tuần hoạt động nào x2 lợi tức sẽ nhận tối đa 6000 nguyên bảo.

Báo danh Boss Tông Môn tự động

Quy tắc báo danh

1. Sau khi máy chủ mở 31 ngày sẽ mở tính năng báo danh BOSS Tông Môn. Thủ Hộ Sứ đạt 100 điểm Năng động trong Nhiệm Vụ Ngày có thể báo danh trong thời gian hoạt động BOSS Tông Môn chưa mở.

2. Sau khi báo danh thành công, trong thời gian hoạt động BOSS Tông Môn của ngày hôm đó, hệ thống sẽ tự động thực hiện 1 lần Khiêu chiến Thủ Lĩnh và nhận Thưởng tổng kết cùng lợi ích đấu giá bình thường.

3. Trong trạng thái Báo danh sẽ không bị cướp, không sử dụng 2 cơ hội Khiêu chiến còn lại, Thủ Hộ Sứ đại nhân có thể tự tham gia hoạt động.


Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới | Hiệu Triệu Tam Giới - Đấu Phép Thần Thông


Thông tin hỗ trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đến Tây Du VNG, Thủ Hộ Sứ vui lòng gửi thông tin về trang HỖ TRỢ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

0%